FanpageYoutube

cattuonglilbds@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi0902967329

Giới thiệu

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN LUÔN HÀI LÒNG

THÔNG ĐIỆP TỪ HOÀNG VIỆT GROUP

                                        

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản từ chủ đầu tư Cát Tường Group với khát vọng và hoài bão lớn, bằng sự năng động, chuyên nghiệp cùng định hướng kinh doanh phù hợp, sáng tạo, đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn hệ thống.

 

Hiện nay, trụ sở chính của Hoàng việt Group ở TP.HCM hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả trong các lĩnh vực phân phối và tiếp thị các sản phẩm bất động sản, cung cấp giải pháp tài chính, tư vấn đến khách hàng. Thời gian qua, chúng tôi đã đáp ứng được nhu cầu giao dịch về bất động sản của Khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

 

Trong chiến lược phát triển những năm tới, Hoàng Việt Group tập trung sẽ đầu tư và kinh doanh vào phân khúc đất nền và nhà phố giá trung bình, hoàn thành mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại Tỉnh Bình Phước, Long An, khu vực Tây Nam Bộ và vươn ra Toàn quốc”.

 

Để thành công và phát triển bền vững, chúng tôi nhận thức rằng bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp thì việc cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ thương mại tốt nhất cho khách hàng, lợi ích cho nhà đầu tư, không ngừng nâng cao mức sống cho nhân viên, lợi nhuận phù hợp cho cổ đông và đóng góp tích cực cho cộng đồng chính là sứ mệnh mà chúng tôi luôn hướng đến.

 

Với nền tảng đã gầy dựng, Hoàng Việt Group sẽ giữ vững, tạo đà cho những bước tăng trưởng bùng nổ trong tương lai, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế và an sinh xã hội tại địa phương, đồng thời nâng cao năng lực cạnh tranh của cộng đồng doanh nghiệp Việt trong quá trình hội nhập và phát triển.

 

Hoàng Việt Group là đơn vị thành viên của tập đoàn Cát Tường Group thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản ngày nay. Hoạt động đã hơn 1 năm trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn và tinh thần đoàn kết, nỗ lực của toàn Công ty, Hoàng Việt Group đã liên tục gặt hái thành công và không ngừng phát triển.

 

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong thời gian qua, Hoàng Việt Group không ngừng lớn mạnh, luôn cung cấp sản phẩm có tính thanh khoản cao nhất, gói giải pháp toàn diện, những sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý, bảo mật tối đa, nhiều dịch vụ tốt nhất gia tăng giá trị thiết thực cho khách hàng và nhà đầu tư. Cải thiện, thiết lập, tạo mối quan hệ tốt và thân thiết với các đối tác, khách hàng.

 

Những chương trình đảm bảo chất lượng toàn diện, những phương pháp tiên tiến, uy tín hàng đầu là những cam kết hướng tới sự đổi mới và cải tiến để ngày càng đưa uy tín công ty lên tầm cao mới.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 

 

SÀN GD BĐS HOÀNG VIỆT

Add: 329 Cộng Hòa, Phường 13, Q. Tân Bình

Điện thoại: 0902967329

 

 

 

 

 

đăng ký nhận tin

Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới để nhận chương trình khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi
0902967329

TIÊN PHONG PHÁT TRIỂN VỮNG BƯỚC THÀNH CÔNG