WebsiteFanpageYoutube

cattuonglilbds@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi0902967329

CÁT TƯỜNG GROUP KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN TÂY NAM BỘ TẠI CẦN THƠ

Sáng ngày 15/9, Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Cát Tường (Cát Tường Group) đã chính thức khai trương Trung tâm Giao dịch Bất động sản Cát Tường Group tại Số 357, đường 30 Tháng 4, Hưng Lợi, Ninh Kiều, Cần Thơ. Sự kiện lần này như một cột mốc đánh dấu Cát Tường Group đã sẵn sàng tung ra hàng loạt dự án lớn tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Khai trương Trung tâm BĐS Cát Tường Group tại Cần Thơ vào 15/09/2020

 

Sau hơn 9 năm xây dựng và phát triển, Cát Tường Group ngày càng khẳng định được vị thế của Tập đoàn và trở thành 1 trong những đơn vị chủ đầu tư và giao dịch BĐS uy tín nhất khu vực miền Nam. Nhằm mở rộng quy mô, cũng như có thể đem tới gần hơn với khách hàng trên cả nước những BĐS hoàn hảo nhất, Cát Tường Group tiếp tục phát triển thêm các trung tâm giao dịch BĐS và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Với cam kết “Chất lượng trên từng sản phẩm. Trung thực trong tất cả giao dịch. Luôn bảo vệ Khách hàng, Nhà đầu tư & nhân viên. Lắng nghe, đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng, mang đến sự hài lòng vượt trên cả sự mong đợi của khách hàng”, đây không chỉ là một lời hứa mà chính là sự khẳng định về uy tín của Cát Tường Group trong suốt 9 năm có mặt trên thị trường BĐS. Vậy nên, Tập đoàn đã luôn dành được sự tin tưởng đồng hành từ các đơn vị phát triển BĐS, chủ đầu tư và đặc biệt là khách hàng để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Trong thời điểm thế giới đang phải chịu những khủng hoảng nặng nề do dịch Covid-19, hầu hết các lĩnh vực kinh tế đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng, bao gồm cả BĐS, thị trường gần như bị “đóng băng”. Tuy nhiên, nhờ vào những chiến lược đúng đắn và sản phẩm phù hợp nên các dự án BĐS của Cát Tường Group vẫn giao dịch liên tục, đặc biệt là 2 dự án tiêu biểu Cát Tường Phú Hưng (tại Bình Phước) và Cát Tường Western Pearl (tại Vị Thanh, Hậu Giang).

Phối cảnh tổng thể dự án Western Pearl GĐ2 tại Vị Thanh, Hậu Giang do Cát Tường Group làm chủ đầu tư

Nhu cầu của các nhà đầu tư BĐS tìm tới Cát Tường Group ngày càng tăng, đặc biệt là đối với các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ. Sở hữu những dự án BĐS hoàn thiện, Cát Tường Group tự tin đi ngược lại với xu hướng thị trường hiện nay, khi có kế hoạch mở các Trung tâm giao dịch BĐS tại nhiều tỉnh thành.

Khởi đầu cho chiến lược mới này, ngày 15/09/2020 Tập đoàn đã cho khai trương Trung tâm giao dịch BĐS tại Cần Thơ - Thành phố có nhu cầu về BĐS ngày càng tăng cao. Sự kiện khai trương lần này như một cột mốc đánh dấu Cát Tường Group đã sẵn sàng tung ra hàng loạt dự án lớn tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Cát Tường Group sẽ kinh doanh bằng nguồn lực nội bộ được đào tạo bài bản, không qua các đơn vị môi giới để thống nhất và giữ được hình ảnh của chủ đầu tư.

Trên đà phát triển, Trung tâm giao dịch BĐS tại Cần Thơ sau khi khai trương cũng sẽ mở bán các dự án BĐS của Tập đoàn Cát Tường tại Tây Nam Bộ. Sự kiện này được giới chuyên môn BĐS đánh giá cao sẽ mang tới những sản phẩm tiềm năng, chất lượng và pháp lý minh bạch, phù hợp với đa dạng nhu cầu về sử dụng và đầu tư.

Hiện tại chủ đầu tư Cát tường Group đang triển khai chuỗi dự án khu đô thị Cát Tường Western Pearl với quy mô lên đến 80 ha tại thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Cát Tường Western Pearl là một khu đô thị cao cấp tọa lạc tại trung tâm hành chính thành phố Vị Thanh, chỉ cách 60 phút di chuyển từ sân bay Quốc tế Cần Thơ, với hệ sinh thái xanh, lối kiến trúc hiện đại cùng những tiện ích vượt trội mang tới cuộc sống lý tưởng cho cư dân khi lựa chọn nơi đây để an cư. Ngoài ra, tiềm năng phát triển sinh lời từ shophouse, nhà phố xây sẵn,... đang được các nhà đầu tư cùng giới chuyên môn đánh giá cực kỳ cao, chủ đầu tư định vị Cát Tường Western Pearl là “thành phố thu nhỏ" tại Vị Thanh.

Từ cuối tháng 8/2020, Cát Tường Group đã tiến hành bàn giao nhà, đất dự án Western Peal giai đoạn 1 đến Qúy cư dân và nhận được những phản hồi tích cực.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG HOÀNG VIỆT 5

Add: 357 Đường 30/4, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ.

Hotline:    0902 967 329

Email: vanlilbatdongsan@gmail.com

Web: www.cattuongvanlil.com

Tin liên quan

    đăng ký nhận tin

    Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới để nhận chương trình khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi
    0902967329

    chuyên bán đất nền - nhà phố