WebsiteFanpageYoutube

cattuonglilbds@gmail.com

Liên hệ với chúng tôi0986241466

BÌNH PHƯỚC SẮP CÓ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ỨNG DỤNG MÔ HÌNH TIÊN TIẾN THẾ GIỚI

Ngày 10/11/2020, Cát Tường Group và Hòa Bình Architects đã chính thức hợp tác xây dựng TTTM Lucky Mall. Đây là TTTM hiện đại nhất Bình Phước, ứng dụng mô hình thiết kế, khai thác TTTM tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Hòa Bình Architects trở thành đơn vị thiết kế cho Lucky Mall

Ngay từ khi lập đề án quy hoạch và phát triển dự án Cát Tường Phú Hưng với mô hình “Khu đô thị phức hợp – cảnh quan”, Cát Tường Group đã định hướng sẽ xây dựng trong nội khu dự án một TTTM quy mô lớn. Tuy nhiên, chỉ đến khi gặp được Công ty TNHH Tư Vấn Thiết kế Hòa Bình (Hòa Bình Architects) – Thành viên thuộc Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình với hàng trăm công trình lớn từ Bắc chí Nam, chủ đầu tư và đơn vị thiết kế mới tìm được tiếng nói chung thỏa mãn kỳ vọng của đôi bên với dự án này.

Cát Tường Group và Hòa Bình Architects bắt tay hợp tác xây dựng TTTM Lucky Mall.

Các chuyên gia của Hòa Bình Architects đã vạch ra định hướng phát triển TTTM tại dự án Cát Tường Phú Hưng không đơn thuần chỉ phục vụ mục đích thương mại mà còn phải đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí của cư dân, người dân trong khu vực, từ đó góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội địa phương. 

Đồng thời, thiết kế của công trình này cũng phải bắt kịp các xu hướng tiên tiến nhất trên thế giới, giúp nâng cao giá trị tinh thần cho người dân thành phố trẻ Đồng Xoài. Những tiêu chí này hoàn toàn trùng khớp với định hướng phát triển bất động sản “Xanh – Bền vững – Giàu giá trị nhân văn” của Tập đoàn Địa ốc Cát Tường.

Sự kiện “Lễ công bố kế hoạch kinh doanh và xây dựng TTTM Lucky Mall tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài” được diễn ra tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn vào ngày 10/11. Đây là cột mốc đánh dấu cho cái bắt tay cùng nhau hiện thực hóa tầm nhìn 10 năm phát triển nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài giữa 2 Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản – Cát Tường Group và xây dựng - Hòa Bình Group.

TTTM Lucky Mall - ứng dụng thiết kế và mô hình khai thác hiện đại

Hiện tại, mô hình tập trung tất cả trong một điểm đến (one - stop station) và phân bố không gian xanh lồng ghép bên trong khu mua sắm đang là xu hướng mới nhất của thế giới mà Cát Tường Group và Hòa Bình Architects đang nỗ lực triển khai thật bài bản tại dự án TTTM Lucky Mall. Từ đó mang đến trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp hơn cho người dân Bình Phước và khu vực lân cận.

TTTM Lucky Mall ra đời sẽ phục vụ đầy đủ nhu cầu vui chơi, giải trí, ăn uống cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Tại Lucky Mall, ngoài siêu thị phục vụ mua sắm nhu yếu phẩm, các loại hình dịch vụ khác cũng được kinh doanh đầy đủ như: Nhà hàng, khu vui chơi, thời trang, làm đẹp, nhà sách,... Chỉ cần đến TTTM Lucky Mall, tất cả các thành viên trong gia đình 2 - 3 thế hệ đều tìm được không gian và dịch vụ phù hợp cho mình.

TTTM Lucky Mall giữa lòng khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng.

Giống như các TTTM nổi tiếng thế giới như: TTTM Jewel trong sân bay Changi của Singapore hay TTTM Kuta Beachwalk của Bali, mảng xanh được xem là “trái tim” của dự án, sẽ tạo cảm giác thư giãn cho khách đến tham quan và mua sắm. 

Theo lộ trình phát triển, toàn bộ dự án sẽ được chia thành 4 phân kỳ đầu tư trong vòng 10 năm, ở mỗi phân kỳ sẽ có một tòa tháp được xây dựng. Như vậy, sau khi hoàn thành, toàn dự án TTTM sẽ có 4 phân khu tương đương 4 tòa tháp. Tại đây, tất cả các dịch vụ như: Mua sắm, vui chơi giải trí, hội nghị, chăm sóc sức khỏe, văn phòng làm việc,... sẽ được đáp ứng đầy đủ.

Lucky Mall nâng tầm giá trị bất động sản

Với quy mô đầu tư đó, dự án TTTM Lucky Mall đã được các đơn vị nghiên cứu – phân tích số liệu dự đoán khi hoàn thành sẽ đạt từ 15 đến 20 nghìn lượt khách đến tham quan, mua sắm mỗi ngày. Vì vậy, khi Lucky Mall đi vào hoạt động, sinh khí của khu đô thị phức hợp – cảnh quan Cát Tường Phú Hưng sẽ được nâng lên nhanh chóng, tạo điều kiện cho người dân kinh doanh mua bán dễ dàng, giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng lên. Thực tế cho thấy, khi TTTM xuất hiện, giá bất động sản khu vực lân cận đều tăng từ 30 - 40%.

Với sự tư vấn của đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm, uy tín như Hòa Bình Architects và năng lực, uy tín của chủ đầu tư Cát Tường Group, TTTM Lucky Mall sẽ trở thành TTTM sầm uất, góp phần nâng tầm thương mại thành phố Đồng Xoài trong 10 năm tới cũng như nâng cao giá trị bất động sản nơi đây, đặc biệt là tại khu đô thị phức hợp cảnh - quan Cát Tường Phú Hưng.

 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN CÁT TƯỜNG HOÀNG VIỆT 5

Add: 357 Đường 30/04, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ

Hotline:    0902 967 329

Email: cattuonglilbds@gmail.com

Web: www.cattuonglil.com

Tin liên quan

    đăng ký nhận tin

    Điền đầy đủ thông tin vào Form bên dưới để nhận chương trình khuyến mãi mới nhất từ chúng tôi
    0986241466

    chuyên bán đất nền - nhà phố